SO SÁNH ECOVACS X1 OMNI VÀ ECOVACS X1 TURBO

SO SÁNH ECOVACS X1 OMNI VÀ ECOVACS X1 TURBO sẽ có những gì khác biệt?

Giống nhau ECOVACS X1 OMNIECOVACS X1 TURBO

Cả 2 đều là chuyên gia trong việc tự động đổ rác và giặt khắc điều mà tất cả các robot hút bui khác chưa từng làm được.

Thừa hường công nghệ từ Ecovacs N9 Plus với công nghe lau OZMO Turbo (Xay tròn và rung) giúp nhà sạch 1 cách hiệu quả

Thừa hưởng tính năng đổ rác của T9 Plus với thùng rác phía trên lơn hơn giúp 30 ngày mới đổ rác 1 lần. Đúng chất là không làm gì.

Bảng so sánh Ecovacs DEEBOT X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO

So Sánh tính năngDEEBOT X1 OMNI(Bản đầy đủ)DEEBOT X1 TURBO( Bản cắt giảm)
Tự động giặt giẻ Có
Cấp nước tự động Có
Hút bụi tự Động Có Không
Khử trùng bằng ion bạcKhông
Sấy khô bằng khí lạnhKhông
Sấy khô bằng khí nóngKhông
Điều hướng thông minhAIVI™ 3DTrue Mapping 2.0AIVI™ 3DTrue Mapping 2.0 
Hỗ trợ giọng nói AITrợ lý ảo YIKOTrợ lý ảo YIKO
Lực hút 5000Pa5000Pa
LauOZMO TURBO 2.0OZMO TURBO 2.0

ECOVACS rất tinh tế trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng. Ra mắt cùng 1 thời điểm, 2 sản phẩm thuộc dòng DEEBOT X1 được đánh giá là một phiên bản đầy đủ và một phiên bản cắt giảm. Sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này không nhiều. Tùy thuộc vào nhu cầu, người dùng sẽ lựa chọn model phù hợp.

SO SÁNH ECOVACS X1 OMNI VÀ ECOVACS X1 TURBO

SO SÁNH ECOVACS X1 OMNI VÀ ECOVACS X1 TURBO về hiệu quả

Nếu nhìn kĩ bảng so nhánh kĩ thuật chúng ta dẽ dang nhìn thấy so SO SÁNH ECOVACS X1 OMNI VÀ ECOVACS X1 TURBO khá giống nhau.

Tuy nhiên bảng Deebot X1 Turbo là bản cắt giảm chức năng tự động đổ rác. Và giữ lại hầu hết các chức năng khác của robot Ecovacs X1 Omni.

Công nghệ tương lai trên DEEBOT X1 OMNI và X1 TURBO

Điều hướng AIVI™ 3D – nắm trọn không gian

Hệ điều hướng AIVI™ 3D đem lại cho robot khả năng né tránh vật thể tuyệt vời và nhận diện người, vật nuôi và đồ đạc trong nhà rất nhanh và chính xác. Là robot “trong mơ”, DEEBOT X1 OMNI và X1 TURBO được sở hữu hệ thống bản đồ 3D, tạo ra sự tận hưởng thị giác cao cấp. Toàn bộ không gian được gói gọn trong lòng bàn tay.

Camera với độ phân giải 960P giúp robot có thể làm việc trong mọi không gian và mọi ánh sáng. Ecovacs hiểu rõ lo lắng của người dùng về việc robot sở hữu camera sẽ gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Do đó, thương hiệu này đã sản xuất ra bộ đôi đầu tiên và duy nhất trong ngành đạt được được chứng nhận an toàn và bảo mật của tổ chức TÜV Rheinland Đức. 

Bạn cũng có thể gọi điện cho gia đình mọi lúc, mọi nơi khi có đến 3 micro được tích hợp trong thân máy. Và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ thông qua camera tầm thấp 960P.

Lực hút 5000Pa

Đặc biệt là thông số lực hút đã lên tới 5000Pa kết hợp với trạm thu rác tự động trên X1 OMNI cho phép “rảnh tay” trong 30 ngày.

Tự động giặt giẻ

Công việc lau nhà chưa bao giờ là đơn giản đến thế với seri DEEBOT X1. Được xây dựng trên thành công Ecovacs Deebot N9+. Nhưng đó không chỉ là bình mới rượu cũ. Mà đây là một cơn gió mới khi được kết hợp với lớp áo nặng trĩu công nghệ được lên cho bộ đôi này. Tại trạm sạc, khăn lau được phun một lượng nước vừa phải. Toàn bộ vết bẩn trong quá trình lau nhà sẽ được làm sạch và sấy khô. Quá trình này sẽ được lặp lại liên tục, cho đến khi công việc hoàn tất. Robot sẽ tự động quay về vị trí làm việc.

OZMO TURBO 2.0

Ecovacs lại tiếp tục nâng cấp. OZMO TURBO là công nghệ lau xoay từng được “ông lớn” này sử dụng trên N9 Plus. Việc mô phỏng cách thức hoạt động của cây lau nhà thủ công đã đem lại hiệu quả lau vượt trội. Lần này, nó xuất hiện với cái tên OZMO TURBO 2.0 bởi khả năng ự động giặt giẻ và tự động sấy khô chỉ trong 3h.

Đây thực sự là bộ đôi “mười phân vẹn mười”. Ecovacs đã tập trung trọn vẹn tâm ý của mình dành cho sự trở lại lần này. Khả năng lau, hút và tính năng thông minh đều trọn vẹn.

Trợ lý AI – YIKO

Chúng ta biết đến Siri, trợ lý ảo thông minh trên của Apple. Giờ đây, Ecovacs cũng đã sở hữu cho mình một người nội trợ AI với cái tên YIKO. Trợ lý giọng nói thế hệ mới của Ecovacs đã đạt được một bước đột phá trong việc tương tác giữa người và máy móc. Cho dù bạn đang đang ở đâu, chỉ cần gọi “OK, YIKO”. Sau đó robot sẽ trò chuyện trực tiếp và hoàn thành yêu cầu của chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.