SỬA CHỮA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ HÀ NỘI

Sửa chữa robot hút bụi lau nhà Hà Nội

SỬA CHỮA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ HÀ NỘI

Một số lỗi thường gặp cần sửa chữa robot hút bụi lau nhà

Lỗi thường gặp với robot hút bụi Ecovacs

Robot hút bụi Ecovacs bị lỗi LDS

LDS là một trong những lỗi thường gặp đối với dòng sản phẩm robot hút bụi Ecovacs. Khi xảy ra lỗi này, thiết bị robot có thể làm việc không đúng theo quy trình, hiệu quả làm việc kém.

Nguyên nhân

Bộ phận cảm biến – mắt laser bị yếu: Bộ phận cảm biến LDS hay mắt laser luôn hoạt động mỗi khi Robot hút bụi vận hành, vì vậy sau khi sử dụng từ 1-2 năm khả năng cảm biến của LDS sẽ hoạt động không còn tốt.

Tác động lực lớn lên thiết bị: Robot hút bụi Ecovacs bị va đập hay rơi rớt là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng, vô tình việc này cũng làm tác động đến cảm biến LDS. Do cảm biến được thiết kế nhô cao hơn so với thân máy nên khi có tác động lực sẽ dễ khiến cảm biến bị đơ, hỏng.

Lỗi mạch điều khiển: Mạch điều khiển hoặc mạch data bị lỗi sẽ khiến robot không điều khiển hoặc xử lý tín hiệu từ LDS.

sửa chữa robot hút bụi lau nhà Hà Nội

Cách khắc phục

Xem xét tình trạng LDS: Khi gặp lỗi LDS việc đầu tiên bạn cần thực hiện là kiểm tra LDS có bị vỡ, hỏng hay va đập gì không. Nếu xem xét thiết bị không gặp vấn đề nứt, vỡ hay va đập bạn tiến hành vệ sinh lại LDS xem sao. Thiết bị hoạt động thời gian dài có thể tích tụ nhiều bụi bẩn khiến LDS bị kẹt.

Khởi động lại thiết bị: App điều khiển robot hút bụi Ecovacs báo lỗi LDS thì bạn có thể khởi động lại thiết bị xem sao. Đôi khi công nghệ của thiết bị gặp lỗi nhỏ chỉ cần khởi động lại là được giải quyết.

Thay thế LDS mới: Khi đã thực hiện những cách trên mà vấn đề chưa được giải quyết bạn nên thay thế LDS mới. Bạn có thể liên hệ tới dịch vụ sửa chữa robot hút bụi lau nhà Hà Nội Srobot để được hỗ trợ.

Robot dừng lại khi đang hoạt động

Trường hợp robot đang hoạt động bình thường thì đột nhiên dừng lại chắc hẳn bạn sẽ gặp trong quá trình sử dụng. Tình trạng này thường sẽ có thể giải quyết đơn giản ngay tại nhà.

Nguyên nhân

Trong quá trình hút bụi nếu sàn nhà có những vật thể nhỏ như sợi dây nhỏ, tóc, lông động vật dài, Robot tuy sẽ hút được chúng dễ dàng nhưng nếu không được xử lý vệ sinh thường xuyên sẽ làm đầy hộp bụi.

Điều này khiến chúng vướng vào bánh xe khiến thiết bị dừng lại hoặc cũng có thể do robot mắc kẹt trong góc.

Khi đang hoạt động, robot sẽ chạy với tốc độ chậm dần rồi dừng hẳn lại và phát tín hiệu âm thanh cảnh báo về vấn đề gặp phải.

Cách khắc phục

Thường xuyên vệ sinh chổi cạnh và gỡ rối những vật cuốn vào. Nếu kiểm tra không thấy điều gì bất thường bạn có thể liên hệ tới dịch vụ sửa chữa robot hút bụi Hà Nội Srobot để được hỗ trợ.

Quan sát nếu robot dừng hoạt động do bị mắc kẹt bạn chỉ cần nhấc thiết bị ra địa điểm khác để nó tiếp tục công việc.

Kiểm tra và thay chổi cạnh

Robot quay về dock sạc khi đang vệ sinh

Nguyên nhân

Do chế độ thời gian hoạt động làm việc chưa được cài đặt phù hợp với như cầu.

Bản đồ trên ứng dụng của bạn không bao phủ khu vực bạn muốn robot vệ sinh thì cũng ảnh hưởng tới thời gian vệ sinh của thiết bị.

Robot hút bụi Ecovacs sau một thời gian hoạt động, năng lượng sẽ cạn kiệt và tự động quay về dock sạc. Từng loại bề mặt diện tích làm sạch khác nhau sẽ tốn thời gian, năng lượng vệ sinh khác nhau.

Cách khắc phục

Điều chỉnh thời gian làm việc phù hợp trên ứng dụng điện thoại, thiết bị của bạn chắc chắn sẽ làm việc theo đúng quy trình đã đưa ra.

Thiết lập bản đồ chính xác nhất có thê để robot dễ dàng nhận diện các khu vực vệ sinh.

Các vấn đề quay về dock sạc nạp thêm năng lượng là điều hoàn toàn bình thường và cần thiết nên bạn không cần phải lo lắng rằng thiết bị gặp sự cố.

Bạn có thể liên hệ tới dịch vụ sửa chữa robot hút bụi lau nhà Hà Nội Srobot để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ dịch vụ sửa chữa robot hút bụi lau nhà Hà Nội Srobot:

TP HCM: 20 Đường Số 7, KP5, Hiệp Bình PHước, Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Số 16, Ngõ Giếng, Phố Đông Các, P Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

fanpage:https://www.facebook.com/Srobot.vn

Link Shopee: https://shopee.vn/srobot.vn

Các sản phẩm nổi bật: https://srobot.vn/robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-n9-plus/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.