Sửa chữa robot hút bụi lau nhà Hồ Chí Minh

Sửa chữa robot hút bụi lau nhà Hồ Chí Minh

SỬA CHỮA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ HỒ CHÍ MINH

Hiện nay, nhu cầu sử dụng robot hút bụi để tiết kiệm thời gian dọn dẹp ngày càng tăng. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm quá lâu mà không vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên thì thiết bị rất dễ gặp các vấn đề dẫn đến hỏng hóc. Sửa robot hút bụi là việc làm cần thiết giúp máy hoạt động bình thường trở lại. Dưới đây sửa chữa robot hút bụi Hồ Chí Minh Srobot sẽ chia sẻ cách khắc phục robot hút bụi đơn giản nhất. Mời bạn đọc tham khảo.

Các lỗi thường gặp ở robot hút bụi

Để sửa chữa robot hút bụi được hiệu quả nhất, trước tiên chúng ta cần tìm ra các vấn đề khiến thiết bị bị hỏng. Dưới đây là các lỗi phổ biến nhất khiến robot hút bụi không thể hoạt động hoặc hoạt động không đúng cách.

1. Robot hút bụi chạy lùi

Robot hút bụi chạy lùi là việc thiết bị của bạn hoạt động sai cách. Nguyên nhân chính dẫn đến việc chạy lùi là do robot đã vướng phải vật cản. Có thể do chổi chính, chổi phụ hoặc bánh xe vướng phải thứ gì đó ngăn cản hướng di chuyển của thiết bị.

Cách khắc phục

Bạn chỉ cần tắt nguồn, sau đó tháo thiết bị, quan sát bên trong để lấy vật cản ra (nếu có). Sau đó, lấy chổi chuyên dụng để vệ sinh, lau sạch sẽ các bộ phận rồi lắp lại tiếp tục sử dụng.

Nếu không phát hiên vấn đề bất thường bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa robot Hồ Chí Minh srobot để được hỗ trợ.

2. Robot hút bụi bật không chạy

Bạn đã bật Robot hút bụi nhưng thiết bị không chạy là lỗi khá phổ biến khi sử dụng. Có 2 nguyên nhân dẫn tới việc robot không chạy, đó là do công tắc nguồn bị hỏng hoặc do thiết bị đã hết pin.

Cách khắc phục

Đối với trường hợp này, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ hệ thống dây dẫn, các công tắc nguồn xem lắp đặt đúng hay chưa, có bị đứt dây hay không. Còn nếu robot bị hết pin, bạn cần sạc pin để tiếp tục sử dụng. Lưu ý rằng, không nên để thiết bị gần hết pin mới sạc, vì như này ảnh hưởng lớn đến chất lượng và tuổi thọ sử dụng.

Bạn có thể tự thay thế công tắc nguồn hoặc bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa robot Hồ Chí Minh srobot để được hỗ trợ. Tương tự nếu vấn đề nằm ở dock sạc, sạc pin không vào, thì sửa chữa robot Hồ Chí Minh Srobot cũng hỗ trợ cho bạn.

3. Robot hút bụi chạy vòng tròn

Trường hợp robot hút bụi chạy vòng tròn có thể do trục bánh xe bị lỗi, hỏng hoặc do động cơ motor không còn hoạt động.

Cách khắc phục

Đối với vấn đề này, bạn có thể lật máy lên và kiểm tra bánh xe xem có vướng vật cản hay không. Nếu không có vật nào, bạn có thể tắt máy đi và khởi động lại để thiết bị hoạt động bình thường trở lại.

Nếu lỗi xảy ra do trục bánh xe hay motor động cơ, bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa robot Hồ Chí Minh srobot để được hỗ trợ.

4. Robot hút bụi không vào dock sạc, sạc lỗi pin

Robot hút bụi không vào dock sạc, khi sạc lại bị lỗi pin sẽ khiến thiết bị dần cạn kiệt pin và không thể hoạt động. Nguyên nhân chính khiến robot bị lỗi đó do bạn đặt dock sạc quá kín, xa hoặc có thể do nhiều vật cản chắn xong như tủ, bàn, ghế sofa, giường,…

Cách khắc phục

  • Cho robot đi gần dock sạc để robot có thể nhớ vị trí đế sạc và quay trở về.
  • Đặt dock sạc tại vị trí thoáng đãng, ít hoặc không có vật cản để máy hoạt động tốt nhất.
  • Đặt dock sạc tại vị trí cố định và dán chắc chắn bằng băng dính.

Nếu lỗi xảy ra do trục bánh xe hay motor động cơ, bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa robot Hồ Chí Minh srobot để được hỗ trợ.

sửa robot hút bụi

5. Robot hút bụi bị vào nước

Robot hút bụi bị vào nước làm các động cơ bị rò rỉ khiến máy không thể hoạt động. Để giải quyết trường hợp trên bạn có thể làm theo các bước sau.

Cách khắc phục

  • Bước 1: Lấy robot ra khỏi vùng nước, đặt ra vị trí khô ráo.
  • Bước 2: Tháo pin và tắt nút nguồn tránh để nước vào pin.
  • Bước 3: Hút ẩm robot bằng túi hút ẩm.
  • Bước 4: Để robot vào túi nilon kèm 1 túi hút ẩm vào bên trong. Để như vậy khoảng 3-4 ngày để đảm bảo robot được khô ráo trước khi sử dụng.

Nếu như, tình trạng ngập nước của robot quá nặng mà bạn không thể xử lý, bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa robot Hồ Chí Minh Sobot để được kiệm tra và hỗ trợ.

6. Robot hút bụi kêu to

Robot hút bụi kêu to khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất hoạt động. Robot hút bụi phát ra tiếng ồn rất có thể do quạt giữa đã bị tóc quấn vào.

Cách khắc phục

  • Tháo rời quạt rồi gỡ phần tóc bị quấn ra, sau đó vệ sinh cánh quạt sạch sẽ.
  • Thường xuyên vệ sinh, thay màng lọc robot hút bụi.

Nếu lỗi xảy ra do trục bánh xe hay motor động cơ, bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa robot Hồ Chí Minh srobot để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TP HCM: 20 Đường Số 7, KP5, Hiệp Bình PHước, Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Số 16, Ngõ Giếng, Phố Đông Các, P Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

fanpage:https://www.facebook.com/Srobot.vn

Link Shopee: https://shopee.vn/srobot.vn

Các sản phẩm nổi bật: https://srobot.vn/robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-n9-plus/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.